AkzoNobel giới thiệu dòng sơn tĩnh điện mới nâng cao hiệu quả chống ăn mòn

Công nghệ sơn tĩnh điện – loại hình sơn nổi trội và có ứng dụng vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng sơn như: Sơn nước, sơn dầu, sơn PU….

Đã xuất hiện trong nhiều lĩnh vực sản xuất và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy giá sơn tĩnh điện hiện nay là bao nhiêu? Loại sơn tĩnh điện này có cao hơn nhiều so với nhiều dòng sơn khác hay không? Ngay bây giờ cùng Sơn tĩnh điện Gia Hưng xem giá thành của sơn tĩnh điện dựa trên 1m2 và 1kg là như thế nào nha.

Một số nhược điểm của sơn tĩnh điện

Giá sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền?

Trước khi trả lời giá của dịch vụ sơn tĩnh điện thì Sơn tĩnh điện Gia Hưng sẽ nói chi tiết hơn về dòng sơn này trước. Sơn tĩnh điện là dạng bột sơn được tích điện dương để có thể bám dính vào bề mặt kim loại mang điện tích âm thông qua hệ thống súng phun sơn. Loại sơn tĩnh điện này khi sử dụng thì không cần tới sơn lót hay các loại dung môi thông thường nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Để tính giá thành cho sản phẩm thì cũng có 2 cách: tính theo m2 và tính theo kg.

Vậy giá sơn tĩnh điện trên thị trường là bao nhiêu theo 2 cách tính nêu trên

Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1 m2

Để tính theo m2 thì giá sơn tĩnh điện cũng không quá đắt dao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000/m2. Giá thành này có thể bị chênh lệch theo thời điểm hoặc bề mặt sơn cũng như là các công trình phun sơn.

Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1kg

Còn giá sơn tính theo cân thì có giá chỉ khoảng từ 10.000 – 18.000/kg. Giá này cũng có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn đôi chút tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và giá sơn trên thị trường. Nhưng gần như là sự chênh lệch với mức giá này là không quá lớn.

Ứng dụng của sơn tĩnh điện

  • Sơn tĩnh điện rất phổ biến tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các ngành công nghiệp. Cùng điểm qua một số ứng dụng của sơn tĩnh điện.
  • Sử dụng trong các ngành công nghiệp sơn, mạ sản phẩm kim loại hay trên các bề mặt sản phẩm như: ô tô, xe máy, máy bay, tủ lạnh, quạt điện….
  • Trong ngành phun gỗ thủ công mỹ nghệ.

Dùng sơn hàng rào, cổng, khung cửa…

So với nhiều loại sơn khác trên thị trường thì giá sơn tĩnh điện có mức chênh lệch không quá lớn. Nhưng lại mang về những lợi ích ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều, đặc biệt lại không gây ô nhiễm môi trường hay sức khỏe con người. Khả năng thu hồi bột sơn lên đến 90% nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì vậy dòng sơn tĩnh điện sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất trì công trình sơn hay dự án sơn nào của khách hàng.

Xem thêm: Một số nhược điểm của sơn tĩnh điện

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *