Nhôm Xingfawindow giới thiệu sản phẩm mới tại VietBuild

Triển lãm quốc tế VietBuild vừa chính thức khai mạc tại TP.HCM với hơn 2.200 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp đứng đầu ngành xây dựng.

Góp mặt tại triển lãm VietBuild, nhà máy nhôm Xingfawindow trình làng dòng sản phẩm mới Kawin (hệ rãnh C châu Âu cao cấp). Sản phẩm được trưng bày trong không gian mở, gian hàng thiết kế sang trọng, trang nhã, gây ấn tượng cho ban tổ chức. Đơn vị được trao tặng cúp và bằng khen chứng nhận “Gian hàng đẹp – quy mô – ấn tượng”.

Gian hàng của nhôm Xingfawindow có thiết kế sang trọng, trang nhã với không gian mở hiện đại.

Qua nhiều năm trở thành nhà tài trợ cho triển lãm quốc tế VietBuild, nhà máy nhôm Xingfawindow khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường nhôm Việt Nam. Những sản phẩm của thương hiệu sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, dễ kết hợp phụ kiện cao cấp trên thị trường và được các kiến trúc sư đánh giá cao.

Với cách thiết kế hiện đại, gian hàng của nhà máy nhôm Xingfawindow có lợi thế không gian mở, dễ dàng tiếp đón, tư vấn và mang đến trải nghiệm tốt cho tất cả khách hàng tham quan triển lãm quốc tế VietBuild.

Dòng sản phẩm mới hệ Kawin được trưng bày tại vị trí trọng điểm của gian hàng, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Nhà máy nhôm Xingfawindow đón nhiều khách hàng đến tham quan sản phẩm hệ Kawin mới.

Sản phẩm mới Kawin là hệ nhôm hiện đại, hệ rãnh C châu Âu cao cấp. Thiết kế đa khoang có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Bề mặt sản phẩm được phủ 4 lớp gioăng EDPM chống thấm nước, chống ồn hiệu quả so với dòng nhôm khác.

Sản phẩm còn có khả năng chịu lực gió và độ va đập cao, nhờ độ dày từ 1,7 mm đến 2,5 mm. Lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống bào mòn và bụi bặm, chống oxy hóa với độ bền lên đến 15 năm (được Tập đoàn AkzoNobel bảo hành).

Chỉ mới mở cửa ngày đầu tiên, triển lãm quốc tế VietBuild thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan, đặc biệt là gian hàng nhôm Xingfawindow. Với dòng sản phẩm mới Kawin và dải sản phẩm chất lượng, đa dạng, nhôm Xingfawindow hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng trong những ngày tiếp theo.

Công ty Cổ phần Cơ khí nhôm Xingfawindow – Nhà máy nhôm Xingfawindow

Văn phòng: B7/7Z Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà máy: 997 quốc Lộ N2, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Hotline: 0983773779 | Email: khaiducthanhnhom@gmail.com

Website: nhomxingfawindow.com | Fanpage: facebook.com/NHAMAYNHOM.XINGFAWINDOW.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *