Dịch vụ gia công khung sắt và sơn tĩnh điện trọn gói

Gia Hưng nhận gia công khung sắt, khung kệ sắt tại TPHCM, Bình Dương. Sản phẩm gia công chắc chắn, mối hàn đẹp; được làm từ nguyên liệu sắt thép chất lượng tốt nhất, giá rẻ cạnh tranh. Quý khách cần sử dụng dịch vụ gia công, liên hệ 0907785500 để được tư vấn, báo giá.

Dịch vụ gia công khung sắt thép theo yêu cầu

Dịch vụ gia công khung sắt và sơn tĩnh điện trọn gói

Bình Dương và TpHCM là những khu vực chuyên dẫn đầu về các ngành công nghiệp, luyện kim, sản xuất và chế tạo vật liệu. Là một đơn vị chuyên gia công cơ khí, gia công inox sắt thép theo yêu cầu hàng đầu tại khu vực. Gia Hưng triển khai cung cấp dịch vụ gia công khung sắt thép inox. Bằng chất lượng và sự uy tín, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện vài trăm đơn hàng gia công khung sắt thép trong những năm qua.

Các loại khung sắt chúng tôi gia công

Đa số các sản phẩm được làm từ sắt thép điều phải trải qua quá trình gia công. Và không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Tại Gia Hưng, chúng tôi gần như có thể gia công mọi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là một số sản phẩm chúng tôi nhận gia công:

  • Gia công khung sắt chân bàn, chân ghế các loại.
  • Gia công khung sắt mặt giường.
  • Gia công khung bàn kệ liền, xếp gọn, oval, bàn tròn cà phê
  • Gia công khung tủ, tủ bếp, tủ quần áo, tủ đựng rượu.
  • Gia công khung rổ, rá, giỏ xe đạp.
  • Gia công khung chân ghế mở rộng.
  • Gia công khung nắp cống, khung thoát nước.
  • Gia công khung sắt thép theo yêu cầu..

Tùy theo từng sản phẩm làm bằng sắt thép mà quý khách cần thực hiện, số lượng nguyên liệu cần sử dụng sẽ khác nhau. Vì thế, không thể nào có giá gia công chính xác khi chưa có đủ thông tin sản phẩm.

Nếu quý khách cần biết giá gia công khung sắt thép bao nhiêu tiền. Vui lòng liên hệ Gia Hưng, đồng thời cung cấp bảng vẽ, hoặc thông số sản phẩm, kich thước, màu sắc, v.v để chúng tôi tính toàn và báo giá chính xác nhất.

Lí do nên gia công khung sắt tại Gia Hưng

Hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên gia công inox sắt thép tại TPHCM, Bình Dương. Vậy tại sao phải chọn Gia Hưng mà không phải đơn vị khác? Sau đây là những lí do khiến bạn an tâm khi gia công tại Gia Hưng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề: Gia Hưng sở hữu đội ngũ thợ cơ khí có tay nghề cao, làm việc lâu năm. Đảm bảo xử lí tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tiến trình và tiết kiệm nguyên liệu tối đa.

Đầy đủ máy móc hiện đại: Chúng tôi trang bị đầy đủ các loại máy móc cơ khí, từ máy từ động, máy cầm tay chất lượng. Giúp cho chúng tôi có thể xử lí mọi đơn hàng, chi tiết khó với dung sai thấp nhất.

Cung cấp sản phẩm chất lượng: Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bền, đẹp. Mối hàn đẹp, kích thước chuẩn, dung sai cực thấp.

Nhận mọi đơn hàng: Bởi có máy móc hiện đại và thợ cơ khí tốt, chúng tôi có thể xử lí mọi đơn hàng gia công khung sắt thép mà quý khách cần thực hiện. Đặc biệt, dù là đơn hàng nhỏ hay ít thì chúng tôi cũng nhận thực hiên.

Giá rẻ cạnh tranh: Chúng tôi luôn tính toán làm sao để có thể cung cấp sản phẩm cho quý khách với giá gia công tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sắt thép nên sẽ đảm bảo được chất lượng vật liệu, đảm bảo chi phí vật liệu tốt nhất.

Giao hàng nhanh chóng: Xử lí đơn hàng nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm. Đồng thời hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng nếu có thể.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *