Cần lưu ý gì khi chuẩn bị bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện?

Chuẩn bị bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện là một công đoạn quan trọng, quyết định đến chất lượng của lớp sơn tĩnh điện. Một số lưu ý cần thực hiện khi chuẩn bị bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện bao gồm:

  • Loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn, tạp chất bám trên bề mặt sản phẩm: Dầu mỡ, bụi bẩn, tạp chất sẽ làm giảm độ bám dính của lớp sơn tĩnh điện, khiến lớp sơn dễ bong tróc, hư hỏng. Do đó, cần loại bỏ các chất này khỏi bề mặt sản phẩm bằng các phương pháp như chà nhám, phun cát, nhúng hóa chất,…
  • Kiểm tra bề mặt sản phẩm: Cần kiểm tra bề mặt sản phẩm có bị nứt, rỗ, gỉ sét hay không. Nếu có, cần xử lý các khuyết tật này trước khi sơn tĩnh điện.
  • Sử dụng hóa chất tẩy sơn: Đối với các sản phẩm đã được sơn tĩnh điện trước đó, cần sử dụng hóa chất tẩy sơn để loại bỏ lớp sơn cũ. Điều này sẽ giúp lớp sơn mới bám dính tốt hơn.
Cần lưu ý gì khi chuẩn bị bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện?
Cần lưu ý gì khi chuẩn bị bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện?

Lò sơn của Công ty sơn tĩnh điện Gia Hưng có bể nhúng hóa chất để tẩy sơn đảm bảo chất lượng sơn tĩnh điện có độ bám dính cao. Bể nhúng hóa chất được thiết kế với kích thước lớn, có thể chứa được nhiều sản phẩm cùng lúc. Hóa chất tẩy sơn được sử dụng trong bể là loại hóa chất chuyên dụng, có khả năng tẩy sạch lớp sơn cũ mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm.

Việc sử dụng bể nhúng hóa chất tẩy sơn giúp Công ty tĩnh điện Gia Hưng đảm bảo chất lượng sơn tĩnh điện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có lớp sơn bền đẹp, bền màu.

Ngoài ra, Công ty tĩnh điện Gia Hưng còn sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại, thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu. Hệ thống sơn này có khả năng phun sơn đều, mịn, giúp lớp sơn bám dính tốt hơn.

Cần lưu ý gì khi chuẩn bị bề mặt sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện?

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, Công ty tĩnh điện Gia Hưng – TpHCM cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *